แจกฟรี! สูตรเด็ดวิธีปรุงยา ‘อังกาบหนู’ พืชสมุนไพรรักษามะเร็ง ทำแล้วกินง่ายไตไม่พัง เกล็ดเลือดไม่ต่ำ

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสมาแรงกันอย่างมากสำหรับพืชสมุนไพรอย่าง “อังกาบหนู” ที่มีชื่อเสียงลำลือกันว่าสามารถต้มทานแล้วรักษาอาการโรคมะเร็งได้ แต่ก็มีทางด้านนักวิชาการหลายคนออกมาค้านว่า พืชชนิดนี้มีพิษหากดื่มในปริมาณมากอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับวิธีารปรุงยา “อังกาบหนู” ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ก นัฏนุช ประเสริฐทอง ได้โพสต์เผยสูตรยามะเร็งที่กำลังถูกพูดถึงกันในโซเชียล โดยได้โพสต์ภาพและคลิปพร้อมระบุว่า…

ยาอะ0 กินอังกาบหนูยังไงให้ไตไม่พัง และเกล็ดเลือดไม่ต่ำ 108 ตำรายาอะ0 คู่ฟ้าดอยเชียงดาวมาแล้วคะ เชฟทานแล้วทดสอบกับผู้ป่วยแล้วดีจริง

แต่ต้องกิน 10 วันหยุด 3 วันนะคะ ##ผักปู่ย่า, ผักช้าเลือด, ผักคะยา, ชื่อเรียกนี้อะ0 ท่านบอก มีสารต้านมะเร็งสูงมาก, ต้านแก่, ขับพิษ, แก้จุกเสียดวิงเวียนศรีษะ กินสดได้จะดีมากคะ

ยาสมุนไพร

สวนผสมทั้งหมด

ต้นไม้ตัวยา

หมากลิ้นไม้

หัวปลี

ส่วนผสม

ตัวยาสำคัญ

ดอกเฟื่องฟ้า

ดองเก็บไว้

แบบนี้เลย

ส่วนผสม

ฟักทอง

ใบชะพลู

ของทั้งหมด

ตัวยา

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้เป็นมะเร็งได้รู้แล้วก็พอจะมีความหวังในการรักษาต่อไป แต่ยังไงก็ตามควรที่จะศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนด้วยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : นัฏนุช ประเสริฐทอง