Edit หมักหมูย่างแบบโบราณ ทิ้งไว้ 5วัน 5คืน น้อยคนที่รู้จัก สูตรอาหารอร่อยๆ มีอยู่มากๆ ไม่ว่าจะเป็นสูตรอาหารแบบสมัยใหม่ที่เราเห็นกันทั่วๆไป และสูตรอาหารแบบดั้งเดิม สูตรอาหารแบบโบราณที่คนสมัยอาจจะไม่เคยรู้ อย่างเมนูโบราณเมนูนี้ที่เชื่อว่าหลายคนไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับ หมักหมูแล้วนำฟางมามัดไว้เป็นก้อน แล้วทิ้งไว้ 5 วัน 5 คืน สูตรครัวป่าไผ่ จะเป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ ได้เนื้อหมูมาแล้วทำเป็นชิ้นสวยๆ หมักด้วยเกลือ กับผงชูรส ฟางสะอาด วางบนฟาง วางเรียง มัดๆ มัดให้แน่น มัดให้แน่นเลย ทิ้งไว้ 5 วัน เปิดดู ว้าวๆ นำไปย่าง เนื้อสวยมาก น่ากินสุดๆ ระดับแรกำลังดี สุดยอด คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<< เป็นเมนูโบราณที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย น้อยคนที่จะรู้จักการหมักเนื้อหมูแบบนี้ก่อนจะนำมาย่างทานแบบน่าทาน ลองไปทำกันดูได้เลย เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก SAN CE